728x90 AdSpace

  • Latest Post

    Copyright by Mely Maravilla 2011, all rights reserved. Theme images by RBFried. Powered by Blogger.
    Friday, January 17, 2014

    Ginataang Sitaw at Kalabasa

    Napakakumon na potahe sa araw araw ang gulay n aito dahil masagana ang kalabasa at sitaw sa mga palengke kaya di ka na mahirapang maghana pa ng mga sangkap, bukod sa masarap na masustansya pa. Di ko na lalagyan ng sukat at mga sangkap dahil depende na lang sa iyo kung gaano karami ang lulutuin mo.

    Mga Sangkap:
    kalabasa
    sitaw
    Hipon
    hindi purong gata ( ikalawang piga)
    purong gata ( unang piga)
    luya
    sibuyas
    asin


    kalabasa at sitaw
    Paraan ng Pagluto:
    1. Pagsamahin ang gata, luya, sibuyas, hipon at asin, pakuluin ito sa katamtamang init ng apoy.
    2. Kapag kumulo na ilagay ang kalaba at pakuluan ng 2 minutos, saka ilagay ang sitaw, haluin at pakuluin hanggang sa maluto, maaring dagdagan ang asin ayon ssa iyong panlasa, ilagay ang  purong gata at hayaang kumulo ng isang minuto saka patayin ang appoy.
    3. Ihain ng may ngiti sa inyong mga labi :-).






    • Blogger Comments
    • Facebook Comments

    0 comments:

    Post a Comment

    Item Reviewed: Ginataang Sitaw at Kalabasa Rating: 5 Reviewed By: Melys Kitchen
    Scroll to Top