728x90 AdSpace

  • Latest Post

    Copyright by Mely Maravilla 2011, all rights reserved. Theme images by RBFried. Powered by Blogger.
    Thursday, June 12, 2014

    Ginisang Ampalaya, Kalabasa at Talong


    Mga Pinoy gulay na gustong gusto ko kapag walang pangpakbet at kahit ito lang ang sangkap, simot sarap talaga sa sobrang sarap.

    Mga sangkap:
    1 kilo kalabasa
    1/2 kilo talong
    1/4 kilo ampalaya
    1/4 kilo karne ng baboy
    4 cloves bawang
    1 sibuyas
    2 tasa ng tubig
    2 kutsara bagoong alamang
    salt if needed

    Paraan ng pagluluto:
    1. Igisa ang bawang at sibuyas pagkatapos ay ilagay ang sahog, haluing maigi at ituloy ang pagigisa hanggang sa maging medyo luto na ang karne.
    2. Ilagay ang bagoong at igisa sa loob ng isang minuto saka ilagay ang tubig at lakasan ang apoy hanggang sa kumulo.
    3. Idagdag ang kalabasa at talong, haluing maigi at lutuin hanggang maging half cooked.
    4. Idagdag ang ampalaya at haluing maigi, at hayaang maluto ng tuluyan, dagdagan ng asin kung kailangan.
    5. Ihain habang mainit pa.

    • Blogger Comments
    • Facebook Comments

    4 comments:

    1. Almost every food here are delicious!

      ReplyDelete
    2. Almost every food recipe here are delicious!

      ReplyDelete
    3. this is one of my favorite!!! like this much!

      ReplyDelete
    4. this is one of my favorite!!! like this much!

      ReplyDelete

    Item Reviewed: Ginisang Ampalaya, Kalabasa at Talong Rating: 5 Reviewed By: Melys Kitchen
    Scroll to Top